Yêu cầu Công ty CP Thiên Nhân khắc phục hậu quả sai phạm

Cập nhật lúc 13:46, Thứ Năm, 05/09/2019 (GMT+7)
(LĐ online) - Mặc dù có nhiều sai phạm trong quá trình đầu tư, xây dựng, khai thác kinh doanh tại Dự án Khu nghỉ dưỡng Highland resort thuộc Khu Du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm, nhưng đến nay doanh nghiệp vẫn chưa khắc phục... 
 
Một góc Khu nghỉ dưỡng Highland resort
Một góc Khu nghỉ dưỡng Highland resort
 
Ngày 5/9, tin từ UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết đã có văn bản đề nghị UBND TP Đà Lạt chủ trì, phối hợp với Ban Quản lý Khu Du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm tiến hành đôn đốc, theo giỏi, buộc Công ty CP Thiên Nhân khẩn trương hoàn thành việc khắc phục hậu quả các sai phạm tại Dự án Khu nghỉ dưỡng Highland resort nằm trong Khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm (TP Đà Lạt), do doanh nghiệp này làm chủ đầu tư. 
 
Văn bản cũng nêu rõ, Công ty CP Thiên nhân đã có nhiều sai phạm trong quá trình đầu tư, xây dựng, khai thác kinh doanh, quản lý bảo vệ rừng tại Dự án Khu nghỉ dưỡng Highland resort thuộc Khu Du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm (TP Đà Lạt). Các cơ quan chức năng cũng đã ban hành tới 3 quyết định xử lý vi phạm hành chính và 1 quyết định cưỡng chế thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả, nhưng đến nay chủ đầu tư vẫn chưa chấp hành việc khắc phục các sai phạm. Vì lý do này, UBND tỉnh yêu cầu Công ty CP Thiên Nhân nghiêm túc chấp hành việc xử lý của các cơ quan chức năng đối với các hành vi sai phạm của công ty tại Dự án Khu nghỉ dưỡng Highland resort. 
 
 Công trình vượt tầng, sai với nội dung giấy phép xây dựng tại dự án của Công ty CP Thiên Nhân
Công trình vượt tầng, sai với nội dung giấy phép xây dựng tại dự án của Công ty CP Thiên Nhân
 
Trường hợp Công ty CP Thiên Nhân không chấp hành việc khắc phục các sai phạm, sẽ bị xử lý theo uy định.
 
THỤY TRANG
,