250 suất quà đến với người dân 4 xã vùng sâu, vùng xa

Cập nhật lúc 12:42, Thứ Năm, 23/04/2020 (GMT+7)
(LĐ online) - Sáng 23/4, tại UBND xã Hòa Ninh (huyện Di Linh), anh Đoàn Quốc Khánh là người địa phương, đang kinh doanh tại TP Hồ Chí Minh đã trao tặng 70 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. 
 
Anh Đoàn Quốc Khánh (bìa phải) tặng 250 suất quà cho người dân huyện Di Linnh bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19
Anh Đoàn Quốc Khánh (bìa phải) tặng 250 suất quà cho người dân huyện Di Linnh bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19
 
Đây là số quà nằm trong tổng số 250 suất quà trị giá 200.000 đồng/suất bao gồm: 5 kg gạo, dầu ăn, bột ngọt, nước mắm và tiền mặt. Ngoài các phần quà nói trên, còn có hơn 1.000 chai nước rửa tay khô cũng được được anh Khánh liên hệ với lãnh đạo địa phương để trao tặng trực tiếp đến người dân có hoàn cảnh khó khăn ở 4 xã phía Nam huyện Di Linh là: Hòa Trung, Hòa Bắc, Hòa Nam và Hòa Ninh.
 
Anh Đoàn Quốc Khánh cho hay, thời gian gần đây, nhận thấy dịch bệnh Covid-19 diễn ra khá phức tạp và ảnh hưởng nhiều đến đời sống của bà con Nhân dân. Bản thân anh là người của địa phương nên khi biết được điều đó, anh cũng muốn chia sẻ và hỗ trợ một phần nào đó để giúp đỡ bà con, nhất là những khu vực tập trung đông người đồng bào dân tộc thiểu số. Hi vọng với phần quà nhỏ của anh sẽ giúp đỡ người dân địa phương vượt qua đại dịch.
 
THÂN HIỀN
,