Chung tay vì người nghèo giữa dịch Covid - 19

Cập nhật lúc 13:02, Thứ Ba, 07/04/2020 (GMT+7)
(LĐ online) - UBND phường Lộc Tiến (TP Bảo Lộc) và Đoàn Thanh niên phường đã kêu gọi các nhà hảo tâm, mạnh thường quân cùng chung tay đóng góp 400 phần quà giúp đỡ người nghèo vơi bớt khó khăn trong mùa dịch Covid-19.
 
Tặng quà cho người nghèo trong mùa dịch Covid-19
Tặng quà cho người nghèo trong mùa dịch Covid-19
 
Sáng 7/4, tại UBND phường Lộc Tiến, chính quyền địa phương đã trao tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn là hộ nghèo, cận nghèo, người già neo đơn và người khuyết tật trên địa bàn. Mỗi phần quà gồm 5 kg gạo, 10 gói mì tôm, 2 khẩu trang vải kháng khuẩn, xì dầu và rau, củ, quả. Để đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19, tránh tập trung đông người khi đến nhận quà, UBND phường Lộc Tiến đã chia thành 8 buổi phát tặng quà từ ngày 7 đến cuối tháng 4/2020. Cụ thể, mỗi tuần địa phương chia làm 2 buổi phát quà vào sáng thứ 3 và thứ 5, với số lượng 50 phần quà/buổi. Tại các buổi phát qua, phường Lộc Tiến bố trí lực lượng hướng dẫn người dân nhận quà tuần tự giữ đúng khoảng cách tối thiểu 2 m và sát khuẩn tay trước khi vào nhận quà. Toàn bộ 400 phần quà tặng người nghèo dịp này do UBND phường Lộc Tiến và Đoàn Thanh niên kêu gọi các mạnh thường quân, nhà hảo tâm và các doanh nghiệp trên địa bàn đóng góp.
 
Hiện, UBND phường Lộc Tiến đang tiếp tục kêu gọi các mạnh thường quân, nhà hảo tâm và các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn cùng chung tay đóng góp thêm kinh phí và hiện vật giúp đỡ người nghèo ổn định cuộc sống trong mùa dịch.
 
HẢI ĐƯỜNG
,