Trao quà, khẩu trang cho bà con đồng bào dân tộc thiểu số Buôn Sôven

Cập nhật lúc 12:36, Thứ Bảy, 25/04/2020 (GMT+7)
(LĐ online) - Sáng 25/4, Thành Đoàn Bảo Lộc và phường B’Lao phối hợp cùng Nhà phân phối Bia Sài Gòn (tại TP Bảo Lộc) đã tổ chức phát tặng quà và khẩu trang miễn phí cho bà con đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) tại Buôn Sôven, phường B’Lao.
 
Trao quà cho bà con đồng bào DTTS Buôn Sôven
Trao quà cho bà con đồng bào DTTS Buôn Sôven
 
Theo đó, nhà tài trợ cùng Thành Đoàn Bảo Lộc và chính quyền địa phương đã trao tặng 40 phần quà cho bà con đồng bào DTTS bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại Buôn Sôven. Mỗi phần quà gồm 10 kg gạo cùng các nhu yếu phẩm trị giá khoảng 350 ngàn đồng. Ngoài ra, nhà tài trợ và chính quyền địa phương cũng đã trao tặng 1.000 khẩu trang vải kháng khuẩn cho tất cả các hộ dân đồng bào DTTS tại Buôn Sôven.
 
Theo Ủy ban MTTQ Việt Nam phường B’Lao, thời gian qua, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, địa phương đã vận động, kêu gọi các nhà hảo tâm, tổ chức, cá nhân và công ty, doanh nghiệp chung tay đóng góp kinh phí, hiện vật trao tặng hơn 1.000 phần quà cho các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Tất cả các hoàn cảnh khó khăn như hộ nghèo, cận nghèo, người già neo đơn, trẻ mồ côi, người khuyết tật, bán vé số, ve chai và lao động nghèo trên địa bàn đều đã được trao tặng từ 2 – 3 phần quà là gạo và các nhu yếu phẩm cần thiết.
 
K.PHÚC
,