CLB Nữ Doanh nhân Lâm Đồng giúp 10 triệu đồng cho trẻ nhập viện điều trị ung thư

Cập nhật lúc 21:14, Thứ Tư, 03/06/2020 (GMT+7)
(LĐ online) - Ngày 3/6, CLB Nữ Doanh nhân Lâm Đồng đã đến tận nhà gia đình bệnh nhân ở xã Phú Hội (huyện Đức Trọng) bị ung thư nhưng không có tiền để nhập viện chữa bệnh. 
 
Bà Dương Thị Hạnh - Chủ nhiệm CLB Nữ Doanh nhân Lâm Đồng đã trao 10 triệu đồng tài trợ do các nữ doanh nhân đóng góp giúp bé Ka Xuỳn nhập viện chữa bệnh ung thư
Bà Dương Thị Hạnh - Chủ nhiệm CLB Nữ Doanh nhân Lâm Đồng đã trao 10 triệu đồng tài trợ do các nữ doanh nhân đóng góp giúp bé Ka Xuỳn nhập viện chữa bệnh ung thư
 
Qua thông tin trên mạng xã hội, CLB Nữ Doanh nhân đã trao 10 triệu đồng cho gia đình của bệnh nhân để nhập viện Ung bướu TP Hồ Chí Minh điều trị.
 
Đó là trường hợp bệnh nhân Ka Xuỳn, sinh năm 2005, là con ông Ya Wy và bà K’Phiểu. Bé Ka Xuỳn là con thứ 4 trong gia đình có 6 anh chị em. Ka Xuỳn là học sinh Trường THCS Sơn Trung (xã Phú Hội, Đức Trọng), năm 2019 bé phát bệnh, điều trị nhiều nơi và cuối cùng đến Bệnh viện Ung bướu TP Hồ Chí Minh chẩn đoán bị bệnh ung thư hệ tạo huyết khiến cho bụng to và cứng, thân hình gầy còm, ốm yếu. Hiện bệnh ung thư đã diễn tiến nặng, bệnh nhân không đi lại được, không ăn uống được vì những cơn đau nhức hành hạ nhưng hoàn cảnh gia đình bé Ka Xuỳn quá khó khăn không đủ tiền cho bé nhập viện điều trị ung thư.
 
Bà Dương Thị Hạnh - Chủ nhiệm CLB Nữ Doanh nhân Lâm Đồng đã trao số tiền tài trợ 10 triệu đồng do các nữ doanh nhân đóng góp ủng hộ và cho biết CLB sẽ tiếp tục kêu gọi các nhà hảo tâm đóng góp, giúp đỡ cho bệnh nhân chữa bệnh lâu dài.
 
AN NHIÊN
,