Liên hoan tiếng hát Người làm báo khu vực Tây Nguyên lần thứ VII
Cập nhật lúc 09:28, Thứ Bảy, 28/04/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - Trong 2 ngày 26 – 27/4, tại Nhà Văn hóa lao động tỉnh Gia Lai đã diễn ra liên hoan Tiếng hát Người làm báo khu vực Tây Nguyên lần thứ VII. 

Tiết mục Bác Hồ sống mãi với Tây Nguyên của đoàn chủ nhà Gia Lai
Tiết mục Bác Hồ sống mãi với Tây Nguyên của đoàn chủ nhà Gia Lai

Liên hoan lần này có sự góp mặt của hơn 60 phóng viên, biên tập viên, hội viên đến từ các cơ quan báo chí và Hội nhà báo 5 tỉnh Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum và Lâm Đồng với 22 tiết mục với đầy đủ các thể loại đơn ca, song ca, tốp ca.
 
Tiết mục Bác Hồ sống mãi với Tây Nguyên của đoàn chủ nhà Gia Lai
Ca khúc Cô gái K’ho xuống chợ do Hội nhà báo Lâm Đồng biểu diễn

Liên hoan Tiếng hát Người làm báo khu vực Tây Nguyên lần thứ VII đã thể hiện tình yêu quê hương, đất nước. Mỗi tiết mục như tái hiện hơi thở, nhịp sống của các dân tộc sinh sống trên Tây Nguyên ngợi ca vẻ đẹp của con người và mảnh đất Tây Nguyên, lòng tự hào dân tộc và tình yêu với Bác. Riêng đoàn Lâm Đồng đã mang đến liên hoan 5 tiết mục về vẻ đẹp vùng đất cao nguyên LangBiang, thành phố Đà Lạt mộng mơ. Tất cả các tiết mục được đầu tư dàn dựng công phu và nghiêm túc đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng bạn bè đồng nghiệp.
 
Cũng trong dịp này, đại diện Hội nhà báo các tỉnh cũng tiến hành làm lễ Dâng hoa tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh trong khuôn viên quảng trường Đại Đoàn Kết TP Pleiku.
 
H.Thắm – P.Nhân
,
.