Phát động cuộc thi ảnh, video clip, bài viết về chủ đề "Đà Lạt - Kết tinh kỳ diệu từ đất lành"

Cập nhật lúc 06:01, Thứ Tư, 11/12/2019 (GMT+7)
UBND tỉnh vừa phát động cuộc thi ảnh, video clip, bài viết về chủ đề “Đà Lạt - Kết tinh kỳ diệu từ đất lành” đến tất cả Nhân dân trong tỉnh và du khách yêu mến Lâm Đồng - Đà Lạt.
 
Tác phẩm (ảnh, video clip, bài viết) tham dự cuộc thi phải phản ánh khách quan, trung thực hình ảnh, chất lượng dịch vụ, sản phẩm rau, hoa, cà phê Arabica và du lịch canh nông của thành phố Đà Lạt và vùng phụ cận. Ảnh dự thi là ảnh màu hoặc đen trắng, hình thức file ảnh kỹ thuật số dung lượng không quá 10MB, không can thiệp chỉnh sửa, tẩy xóa, ghép hình, có chú thích ảnh rõ ràng. Video clip dự thi được quay thực tế, không được ghép nối hình ảnh, được lồng nhạc, tạo hiệu ứng và lời bình, thời lượng không quá 1 phút, dung lượng không quá 500MB, chưa được công bố, chưa được đăng tải dưới bất kỳ hình thức nào trên Internet. Bài viết dự thi dài từ 500 - 1.000 chữ bằng tiếng Việt, được viết tay hoặc đánh máy trên giấy A4.
 
Cuộc thi dành cho tất cả các tác giả chuyên và không chuyên, không giới hạn độ tuổi, nghề nghiệp, dân tộc, tôn giáo (trừ các thành viên Ban tổ chức, Ban giám khảo, thư ký cuộc thi). Mỗi cá nhân chỉ gửi dự thi 1 tác phẩm/thể loại của cuộc thi. Bài dự thi gửi bằng 2 cách, thư điện tử: anhdep@lamdong.gov.vn và anhdep2019@gmail.com, hoặc gửi trực tiếp về: Phòng Thông tin - Báo chí - Xuất bản, Sở Thông tin Truyền thông, tầng 8, Trung tâm Hành chính tỉnh Lâm Đồng (36 Trần Phú, Đà Lạt). Thời gian nhận tác phẩm dự thi từ ngày 10 - 31/12/2019.
 
Cuộc thi nhằm quảng bá thương hiệu “Đà Lạt - Kết tinh kỳ diệu từ đất lành” với các sản phẩm rau, hoa, cà phê Arabica và du lịch canh nông đến với thị trường trong nước và quốc tế, tạo điểm đến hấp dẫn thu hút khách du lịch Đà Lạt - Lâm Đồng.
 
QUỲNH UYỂN
,