Văn nghệ chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ huyện Đạ Tẻh lần thứ IX

Cập nhật lúc 11:10, Chủ Nhật, 05/07/2020 (GMT+7)
(LĐ online) - Tối 4/7, tại Quảng trường Đạ Tẻh đã diễn ra chương trình nghệ thuật đặc biệt chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ huyện Đạ Tẻh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đông đảo cán bộ và Nhân dân các dân tộc trong huyện đã tới dự.
 
Tiết mục Niềm tin dâng Đảng
Tiết mục Niềm tin dâng Đảng
 
Các tiết mục biểu diễn đầy xúc cảm ngợi ca Đảng quang vinh, dưới ngọn cờ của Đảng dân tộc ta đã vượt bao chông gai đi từ thằng lợi này đến thắng lợi khác; ngợi ca Bác Hồ vĩ đại - người sáng lập, rèn luyện Đảng ta; ngợi ca quê hương Đạ Tẻh đang phát triển đi lên có Đảng Cộng sản Việt Nam dẫn đường.
 
Tiết mục Em là mầm non của Đảng
Tiết mục Em là mầm non của Đảng
 
Hơn 50 diễn viên đã trình diễn bằng cả niềm tự hào, có thể kể các tiết mục: Niềm tin dâng Đảng, Em là mầm non của Đảng, Con Rồng Việt Nam, Tiến lên theo lời Bác… Càng vinh dự, tự hào hơn khi Đảng bộ huyện Đạ Tẻh được Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lâm Đồng chọn là đơn vị tổ chức Đại hội thí điểm bầu trực tiếp Bí thư Huyện ủy tại Đại hội. Đây là một sự kiện có ý nghĩa hết sức lớn lao trong đời sống chính trị của toàn Đảng bộ và Nhân dân trong huyện. Mặc dù thời tiết không thuận lợi, cơn mưa bất chợt làm ảnh hưởng đến đêm diễn, nhưng âm hưởng hào hùng của các tiết mục vẫn làm cho không khí thành công của Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ IX thêm tưng bừng, khí thế. 
 
Đêm văn nghệ đã mang đến không khí phấn khởi, vui tươi, niềm tin son sắt của nhân dân các dân tộc trong huyện vào sự lãnh đạo của Đảng; từ đó khích lệ Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Đạ Tẻh quyết tâm đồng lòng, ra sức thi đua lao động sản xuất, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội đề ra trong nhiệm kỳ mới, xây dựng Đạ Tẻh thành vùng đất ấm no, giàu đẹp.
 
MINH PHƯƠNG - QUỲNH UYỂN
,