Lâm Đồng: Cây thông bật gốc trong bệnh viện 4 người bị chấn thương
Cập nhật lúc 14:38, Thứ Hai, 22/12/2014 (GMT+7)
(LĐ online) - Khoảng 9h sáng nay 22/12, rất nhiều người đang ăn sáng tại căng tin Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng thì bất ngờ bị một cây thông cổ thụ gãy đổ xuống làm 4 người nhập viện cấp cứu, trong đó có một người chấn thương rất nặng.
 
Thời điểm trên có rất nhiều người đang ăn sáng trong căng tin này thì bất ngờ có một cơn gió lớn khiến cây thông cổ thụ gãy đè vào căng tin. Ngay sau đó, 4 người được chuyển vào khu cấp cứu. Tại hiện trường, cây thông có đường kính trên 1 mét, cao khoảng 40 mét, đường kính gốc khoảng 1 mét, bên trong bị rỗng ruột. Vụ tai nạn cũng khiến một phần mái căng tin bị sập đổ, nhiều vật dụng, xe máy bị hư hỏng nặng.
 
Danh tính các nạn nhân được xác định là hai cha con ông Trương Văn Hiếu (45 tuổi) và con trai là Trương Đông Hải (14 tuổi, ngụ thị trấn Di Linh, Lâm Đồng), ông Phạm Xuân Khu (46 tuổi, ngụ tại xã Ka Đơn, huyện Đơn Dương, Lâm Đồng) và một nhân viên Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng tên Trần Bùi Hùng (31 tuổi).
 
Bác sĩ Nguyễn Đức Thuận, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cho biết, trong 4 nạn nhân này, ông Trương Văn Hiếu là bị nặng nhất, chấn thương ở đầu. Các bác sĩ đang khẩn trương đưa ông Hiếu vào cấp cứu. Các nạn nhân khác bị thương ở mức độ nhẹ hơn, vẫn đang được chăm sóc, điều trị. Hiện lực lượng chức năng đang khẩn trương thu dọn hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.
 
Diễm Thương
,
.