Tạm giữ 805 chai rượu trái cây không dán tem
Cập nhật lúc 15:26, Thứ Tư, 20/01/2016 (GMT+7)
(LĐ online) - Sáng ngày 19/1/2016, Phòng Cảnh sát ĐTTP về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ Công an tỉnh đã phối hợp cùng Chi cục quản lý thị trường tỉnh tiến hành kiểm tra kho hàng của Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Hoàng Ngọc Uyên (có trụ sở tại số 18 Triệu Việt Vương, phường 4, TP Đà Lạt) do bà Hà Thị Thanh Lan (SN 1975) làm giám đốc và đã phát hiện nhiều sai phạm. 
 
Tại kho hàng của công ty, lực lượng chức năng đã phát hiện có 805 chai rượu trái cây trị giá gần 17 triệu đồng do Công ty TNHH chế biến thực phẩm Đại La (có địa chỉ tại H58 Kha Vạn Cân, phường Linh Tây, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh) sản xuất không có hóa đơn chứng từ kèm theo và không dán tem theo quy định. 
 
Ngoài việc lập biên bản và tạm giữ số rượu trên với lỗi kinh doanh sản phẩm rượu trong nước không dán tem sản phẩm theo quy định, lực lượng chức năng còn lập biên bản đối với Công ty Hoàng Ngọc Uyên với lỗi kinh doanh hàng hóa hạn chế kinh doanh mà không có giấy phép kinh doanh. 
 
Đại diện Công ty Hoàng Ngọc Uyên cho biết đã mua số rượu trên tại một đầu mối tại Tp Hồ Chí Minh đưa về Đà Lạt đóng vào các giỏ quà Tết để bán ra thị trường. Lực lượng chức năng đã tạm giữ 805 chai rượu để chờ xử lý.
 
ĐỨC HUY
,
.