Đơn Dương: Kiểm tra các cơ sở sản xuất kinh doanh bánh mì

05:06, 23/06/2016

Sáng ngày 22/6, Phòng Y tế huyện Đơn Dương đã phối hợp với Trung tâm Y tế và Trạm Y tế thị trấn Thạnh Mỹ tiến hành kiểm tra 5 cơ sở sản xuất, kinh doanh bánh mì ở thị trấn Thạnh Mỹ. 

Sáng ngày 22/6, Phòng Y tế huyện Đơn Dương đã phối hợp với Trung tâm Y tế và Trạm Y tế thị trấn Thạnh Mỹ tiến hành kiểm tra 5 cơ sở sản xuất, kinh doanh bánh mì ở thị trấn Thạnh Mỹ. 
 
Qua kiểm tra, hầu hết các cơ sở sản xuất, kinh doanh bánh mì đều chấp hành tốt các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm. Khu vực sản xuất bánh mì, địa điểm chế biến thực phẩm và cả địa điểm kinh doanh bánh mì đều đảm bảo đúng yêu cầu đề ra. 
 
Tuy nhiên, trong quá trình kiểm tra đoàn đã nhắc nhở các hộ sản xuất và kinh doanh bánh mì cần chấp hành tốt hơn nữa các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, đặc biệt là không nên mua các loại thực phẩm để làm nhân bánh mì nhưng không rõ nguồn gốc.  
 
     NGỌC THANH