Cục Thuế phát động phong trào thi đua năm 2017
Cập nhật lúc 17:02, Thứ Sáu, 13/01/2017 (GMT+7)
Ngày 13/1, Cục Thuế tỉnh đã tổ chức Hội nghị công chức và người lao động, phát động phong trào thi đua năm 2017. Ông Nguyễn Trọng Thoan - Bí thư Đảng bộ, Cục trưởng Cục Thuế chủ trì hội nghị.
 
Năm qua, tuy tình hình kinh tế, xã hội trong tỉnh còn nhiều khó khăn do thời tiết diễn biến phức tạp, nhất là tình trạng hạn hán kéo dài... ảnh hưởng đến sản xuất và đời sống của người dân và doanh nghiệp, nhưng dưới sự chỉ đạo của Tổng cục Thuế, HĐND, UBND tỉnh, Cục Thuế đã hoàn thành toàn diện nhiệm vụ được giao. Tổng thu NSNN là 7.252,3 tỷ đồng, đạt 106,6% dự toán địa phương, tăng 22% so với cùng kỳ. Trong đó, Văn phòng Cục thuế thu 2.603,3 tỷ đồng, đạt 94% dự toán năm và tăng 10% so với cùng kỳ. Có 7/9 loại thu đạt, vượt dự toán địa phương.
 
Văn phòng Cục đã hoàn thành các chỉ tiêu Tổng cục Thuế giao về thu nợ, kiểm tra, kiểm tra nội bộ, nộp hồ sơ khai thuế, kê khai thuế qua mạng, cải cách thủ tục hành chính. Triển khai thực hiện những hoạt động thiết thực và hiệu quả trong việc chăm lo quyền và lợi ích cho công chức và người lao động, vận động và tổ chức thực hiện tốt các hoạt động xã hội. 
 
Phát biểu tại hội nghị, Cục trưởng Nguyễn Trọng Thoan đã phát động phong trào thi đua, động viên tập thể cán bộ, công chức và người lao động phấn đấu hoàn thành xuất sắc kế hoạch năm 2017.
 
Hội nghị đã trao Giấy khen của LĐLĐ tỉnh cho 2 tập thể và 6 cá nhân là đoàn viên Công đoàn xuất sắc năm 2016.
 
HOÀNG YÊN
,
.