Đảm bảo an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán và mùa lễ hội xuân 2017

08:01, 20/01/2017

UBND tỉnh đã có các văn bản chỉ đạo công tác bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) Tết Nguyên đán Đinh Dậu và mùa lễ hội xuân 2017; tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh, đảm bảo ATTP trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.

UBND tỉnh đã có các văn bản chỉ đạo công tác bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) Tết Nguyên đán Đinh Dậu và mùa lễ hội xuân 2017; tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh, đảm bảo ATTP trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.
 
Theo đó, tỉnh yêu cầu các sở, ngành, địa phương quan tâm đến vấn đến ATTP, phòng chống dịch bệnh. Đặc biệt, Sở Y tế - Thường trực Ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh ATTP tỉnh chủ trì, phối hợp với các sở, ngành, địa phương xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện kế hoạch bảo đảm ATTP trên địa bàn tỉnh theo hướng dẫn của Ban chỉ đạo liên ngành về ATTP Trung ương. Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chỉ đạo thực hiện có hiệu quả kế hoạch hành động năm cao điểm về vệ sinh ATTP trong lĩnh vực nông nghiệp. Thành lập các đoàn kiểm tra đột xuất về ATTP đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông lâm thủy sản có nguy cơ cao và tiêu thụ nhiều trong dịp Tết.
 
A.NHIÊN