Tư vấn tuyển sinh cho học sinh tại Lâm Hà, Đam Rông
Cập nhật lúc 10:31, Thứ Ba, 07/03/2017 (GMT+7)
(LĐ online) - Những ngày vừa qua, Trường Đại học Đà Lạt đã tổ chức Chương trình tư vấn tuyển sinh cho học sinh khối 12 tại các trường THPT ở địa bàn huyện Lâm Hà và huyện Đam Rông.
 
Trong Chương trình tư vấn tuyển sinh, các học sinh đã được giới thiệu về Trường Đại học Đà Lạt, các ngành đào tao, chi tiêu tuyển sinh năm 2017, tổ hợp môn tuyển sinh của các ngành, cơ hội việc làm sau khi ra trường, chế độ ưu đãi học tập… Theo đó, Trường Đại học Đà Lạt là một trường đạo tạo đa ngành, đa lĩnh vực, cung cấp nguồn nhân lực trình độ cao về khoa học, công nghệ, kinh tế và xã hội - nhân văn; là trung tâm nghiên cứu khoa học – chuyển giao công nghệ phục vụ sự phát triển kinh tế - xã hội và hội nhập quốc tế. Trường Đại học Đà Lạt đang được Đảng và Nhà nước đầu tư xây dựng để trở thành trường đại học trọng điểm quốc gia trên địa bàn Tây Nguyên. Năm 2017, Trường Đaị học Đà Lạt dự kiến tuyển sinh 3.195 chỉ tiêu, trong đó có 200 chỉ tiêu đại học các ngành sư phạm. 
 
Hiện nay, Trường Đại học Đà Lạt có 19 khoa với 31 ngành đào tạo. Thời gian đào tạo các ngành đại học là 4 năm, riêng ngành Công nghệ Thông tin, ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện tử Truyền thông và ngành Kỹ thuật Hạt nhân đào tạo 4,5 năm. Khi tốt nghiệp, tùy theo ngành đào tạo, sinh viên sẽ được cấp văn bằng Cử nhân hoặc văn bằng Kỹ sư.
 
DUY NGUYỄN
,
.