Công nhận 92 giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp tỉnh
Cập nhật lúc 16:35, Thứ Năm, 20/04/2017 (GMT+7)
(LĐ online) - Hội thi Giáo viên chủ nhiệm (GVCN) lớp giỏi cấp tỉnh năm học 2016 – 2017 được Sở GDĐT tổ chức lần đầu tiên đã công nhận 92 giáo viên đạt danh hiệu GVCN lớp giỏi cấp tỉnh. 
 
Được tuyển chọn từ hội thi cấp cơ sở, 118 GVCN từ các trường Tiểu học, THCS và THPT trong toàn tỉnh đã tham gia hội thi cấp tỉnh với 3 phần thi: Hồ sơ GVCN, Hiểu biết, Ứng xử tình huống sư phạm, tài năng chủ nhiệm. Theo đánh giá của Ban tổ chức, đa số các giáo viên dự thi đều có sự đầu tư đổi mới trong công tác chủ nhiệm lớp, các câu chuyện kể gắn với tình huống sư phạm hàng ngày trên lớp. Thông qua hội thi nhằm giúp các giáo viên trau dồi nghiệp vụ, kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm để nâng cao chất lượng giáo dục cho học sinh; đồng thời, để các trường học chú trọng hơn nữa công tác chủ nhiệm lớp và tổ chức các hoạt động bồi dưỡng công tác chủ nhiệm nhằm giúp giáo viên nâng cao nghiệp vụ trong công tác chủ nhiệm.  
 
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận cho 92 giáo viên đạt danh hiệu GVCN lớp giỏi cấp tỉnh. 28 giáo viên xuất sắc nhất được tặng thưởng giấy khen của Giám đốc Sở GDĐT, gồm 3 giải nhất, 4 giải nhì, 7 giải ba và 14 giải khuyến khích. 
 
Tuấn Hương
 
 
 
,
.