Bảo Lộc: Xử lý 3 cơ sở vi phạm an toàn vệ sinh thực phẩm

08:07, 17/07/2017

Nhờ tăng cường công tác quản lý trong 6 tháng đầu năm 2017, thành phố Bảo Lộc đã kiểm soát được tình hình dịch bệnh, không để dịch cúm A, sốt xuất huyết, bệnh tay chân miệng và ngộ độc thực phẩm… xảy ra.

Nhờ tăng cường công tác quản lý trong 6 tháng đầu năm 2017, thành phố Bảo Lộc đã kiểm soát được tình hình dịch bệnh, không để dịch cúm A, sốt xuất huyết, bệnh tay chân miệng và ngộ độc thực phẩm… xảy ra.
 
Đoàn kiểm tra liên ngành của thành phố phối hợp với Sở Y tế Lâm Đồng đã tiến hành kiểm tra 12 cơ sở hành nghề y dược tư nhân, 18 cơ sở dịch vụ ăn uống và 43 cơ sở chế biến thực phẩm. Qua đó, đã lấy 63 mẫu thực phẩm (gồm rượu thủ công, men rượu, bánh tráng, bún, thủy hải sản, chả cá, giò chả, rau quả củ…) để phân tích chất lượng. Kết quả, Đoàn kiểm tra đã phát hiện và xử lý vi phạm hành chính 3 cơ sở vi phạm về chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.
 
BT