Trao 80 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Cập nhật lúc 15:37, Thứ Tư, 27/09/2017 (GMT+7)
(LĐ online) - Sáng 27/9, tại Trường Tiểu học Lộc Bắc (xã Lộc Bắc, huyện Bảo Lâm), Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng đã phối hợp với Tòa án Nhân dân tỉnh Lâm Đồng tổ chức trao 80 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng, cho các em học sinh trên địa bàn xã Lộc Bắc. 
 
Ông Đào Chiến Thắng, Chánh án Tòa án Nhân dân tỉnh Lâm Đồng (bên trái), và ông Đỗ Hoàng Tuấn, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Lâm Đồng, trao học bổng cho các em học sinh tại xã Lộc Bắc
Ông Đào Chiến Thắng, Chánh án Tòa án Nhân dân tỉnh Lâm Đồng (bên trái), và ông Đỗ Hoàng Tuấn,
Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Lâm Đồng, trao học bổng cho các em học sinh tại xã Lộc Bắc

Đây là những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi thuộc 3 trường học trên địa bàn xã, gồm: Trường TH Lộc Bắc, Trường TH và THCS Hoàng Hoa Thám, Trường THCS và THPT Lộc Bắc. Toàn bộ kinh phí trao học bổng do Tòa án Nhân dân tỉnh Lâm Đồng tài trợ.
 
Được biết, trong những năm qua, Tòa án Nhân dân tỉnh Lâm Đồng thường xuyên phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh trong công tác từ thiện, nhân đạo. Ông Đào Chiến Thắng, Chánh án Tòa án Nhân dân tỉnh Lâm Đồng, cho biết: Với tinh thần uống nước nhớ nguồn, Tòa án Nhân dân tỉnh Lâm Đồng đã chọn xã anh hùng Lộc Bắc để trao học bổng cho các em học sinh. Những suất học bổng này sẽ là nguồn động viên tinh thần, mong các em học sinh tiếp tục vượt khó, học giỏi. 
 
ĐÔNG ANH
,
.