Giao lưu "Bứt phá giới hạn - Vươn tới thành công"
Cập nhật lúc 09:30, Thứ Năm, 12/10/2017 (GMT+7)
Sáng ngày 11/10, Trường Đại học Đà Lạt phối hợp với Công ty Viễn thông Mobifone tại Lâm Đồng đã tổ chức chương trình giao lưu “Bứt phá giới hạn - Vươn tới thành công”.
 
Hơn 400 sinh viên tham dự giao lưu đã được diễn giả nổi tiếng Bùi Trọng Giao truyền cảm hứng, khích lệ họ khám phá khả năng tiềm ẩn, từ đó kích thích sự năng động sáng tạo để vươn tới thành công. Thực tế cho thấy phần lớn sinh viên đều có nhiều ước mơ tốt đẹp cho tương lai, nhưng hầu hết các bạn đều thiếu tự tin, thiếu kỹ năng mềm, thiếu sự can đảm dấn thân, thiếu quyết tâm để biến ước mơ thành hiện thực. Đa số sinh viên chỉ biết tập trung vào việc tiếp thu kiến thức từ giảng đường, ngoài ra đều mơ hồ về các yêu cầu công việc thực tế đặt ra đòi hỏi phải đáp ứng. Tuy nhiên, ai cũng mong muốn mình tốt nghiệp có công ăn việc làm ổn định, lương cao. Để thực hiện những ước mơ lớn, bên cạnh những kiến thức tích luỹ, sinh viên cần phải nỗ lực hơn để phá bỏ giới hạn của bản thân, vượt ra khỏi giới hạn của chính mình khám phá năng lực thực sự, trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết để vào đời, lập nghiệp. Không ai có thể ngăn cản bạn thành công nếu bạn dám ước mơ, dám bứt phá. 
 
Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới cộng đồng của Mobifone, giúp thế hệ trẻ sống mạnh mẽ hơn, tích cực hơn. Nhân dịp này Công ty Viễn thông Mobifone Lâm Đồng đã trao học bổng cho sinh viên có thành tích tốt trong học tập và tham gia hoạt động Đoàn - Hội của 2 trường Đại học Đà Lạt và Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Lâm Đồng, tổng trị giá 50 triệu đồng. 
 
 QUỲNH UYỂN
,
.