Giao lưu văn nghệ kỷ niệm Ngày truyền thống các Ban Xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy
Cập nhật lúc 14:58, Thứ Sáu, 13/10/2017 (GMT+7)
(LĐ online) - Tối ngày 12/10, Khối thi đua các cơ quan Đảng Tỉnh ủy Lâm Đồng tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng và trao giải thưởng hội thao nhân kỷ niệm Ngày truyền thống các Ban Xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy.
 
Trao giải nhất, nhì, ba môn bóng bàn đôi nam
Trao giải nhất, nhì, ba môn bóng bàn đôi nam
 
Tới dự chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ và trao giải thưởng hội thao có các đồng chí: Trần Văn Hiệp - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Dương Công Hiệp -UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy; Nguyễn Thị Lệ - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; các đồng chí lãnh đạo cùng đông đảo cán bộ, công chức, viên chức trực thuộc Khối thi đua các cơ quan Đảng Tỉnh ủy Lâm Đồng.
 
Tại buổi giao lưu, các đơn vị trong khối thi đua đã mang đến cho khán giả 10 tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi về tình yêu quê hương, đất nước, biển đảo; tôn vinh cuộc sống lao động, sản xuất trong thời kỳ đổi mới. 
 
Cũng trong dịp này, Ban tổ chức đã trao giải thưởng của hội thao của khối thi đua các ban Đảng chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, kỷ niệm 40 năm ngày Báo Lâm Đồng phát hành số đầu tiên. 
 
Cụ thể, môn bóng đá nam, giải Nhất được trao cho Đội bóng liên quân Văn phòng và Nhà khách Tỉnh ủy; giải Nhì thuộc về đội bóng liên quân Ban Tuyên giáo, UBKT và Ban Nội chính Tỉnh ủy; giải Ba được trao cho đội bóng liên quân Ban tổ chức Tỉnh ủy; Ban dân vận và Đảng ủy khối cơ quan. Ở nội dung kéo co, giải Nhất được trao cho Ban Tổ chức Tỉnh ủy; giải Nhì thuộc về Báo Lâm Đồng và giải Ba được trao cho UBKT và Nhà khách Tỉnh ủy. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các nội dung ở môn bóng bàn, quần vợt cho các vận động viên đạt giải.
 
văn nghệ chào mừng nhân kỷ niệm Ngày truyền thống các Ban Xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy
văn nghệ chào mừng nhân kỷ niệm Ngày truyền thống các Ban Xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy

 

Trao giải bóng đá nam
Trao giải bóng đá nam
Trao giải quần vợt đôi nam
Trao các giải nhất, nhì, ba quần vợt đôi nam
 Văn Báu 
,
.