Họp báo Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VII tại TP. Hồ Chí Minh
Cập nhật lúc 17:01, Thứ Năm, 26/10/2017 (GMT+7)
Buổi họp báo vừa được tổ chức hôm 25/10, tại thành phố Hồ Chí Minh nhằm thông tin về các nội dung của lễ hội. Chủ trì có ông Phan Văn Đa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tuyên truyền - Quảng bá; lãnh đạo của Sở Thông tin và Truyền thông và UBND TP. Đà Lạt.
 
Với chủ đề “Hoa Đà Lạt - kết tinh kỳ diệu từ đất lành”, Festival Hoa Đà Lạt năm nay sẽ diễn ra từ ngày 23/12/2017 đến hết ngày 27/12/2017 tại TP. Đà Lạt, Bảo Lộc và một số địa phương trong tỉnh. Lễ hội có 15 chương trình chính và hơn 30 chương trình hưởng ứng, trong đó có nhiều chương trình chính được xã hội hóa như: Lễ khai mạc; chương trình hòa nhạc kết hợp tổng kết, bế mạc; Tuần lễ thời trang Áo dài - Lụa.
 
Điểm mới của Festival Hoa lần này là lần đầu tiên Tuần Văn hóa Trà Lâm Đồng sau 5 lần tổ chức riêng sẽ được chính thức kết hợp tổ chức thành một trong những nội dung của Festival Hoa Đà Lạt.
 
Tại buổi họp báo, Ban Tổ chức cũng đã trả lời các câu hỏi của phóng viên về kiểm soát giá cả các cơ sở ăn uống, lưu trú, tình hình an ninh trật tự, vệ sinh an toàn thực phẩm...
 
Lễ khai mạc dự kiến sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1, Đài Truyền hình Việt Nam.
 
Duy Hữu
,
.