Trao 40 suất học bổng tiếp sức đến trường
Cập nhật lúc 09:47, Thứ Hai, 09/10/2017 (GMT+7)
(LĐ online) - Vừa qua, Báo Lâm Đồng và Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam đã tổ chức đoàn công tác từ thiện xã hội về trao học bổng tiếp sức đến trường cho học sinh tại huyện Cát Tiên và huyện Đam Rông. 
 
 Trao học bổng cho học sinh tại Cát Tiên
Trao học bổng cho học sinh tại Cát Tiên

Tại huyện Cát Tiên, đoàn công tác từ thiện xã hội của Báo Lâm Đồng và Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam đã học bổng cho 20 em là học sinh nghèo học giỏi của các trường Trung học phổ thông cơ sở và Tiểu học trên địa bàn. Còn tại huyện Đam Rông, đoàn đã trao học bổng cho 20 em học sinh nghèo vượt khó của Trường Trung học phổ thông Đạ Tông. Mỗi suất học bổng được trao đợt này có trị giá là 1 triệu đồng. 
 
Trao học bổng cho học sinh tại Đam Rông
Trao học bổng cho học sinh tại Đam Rông

Chương trình trao học bổng tiếp sức đến trường lần này là một trong những hoạt động nhân kỷ niệm 40 năm Báo Lâm Đồng phát hành số đầu tiên (19/8/1977 -19/8/2017). Trao học bổng tiếp sức đến trường cũng là một hoạt động ý nghĩa nhằm giúp cho các em học sinh vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục đến trường và đạt thành tích cao trong học tập.
 
 DUY DANH
,
.