50 phần quà đến với học sinh nghèo và người dân thôn B'Đơr
Cập nhật lúc 14:22, Thứ Sáu, 24/11/2017 (GMT+7)
(LĐ online) - Sáng 24/11, tại Trường tiểu học B’Đơr (xã Lộc An, huyện Bảo Lâm), Câu lạc bộ Yamaha Lâm Đồng phối hợp với Đoàn Thanh niên xã Lộc An đã tổ chức trao tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thôn B’Đơr.
 
CLB Yamaha Lâm Đồng trao quà cho học sinh nghèo
CLB Yamaha Lâm Đồng trao quà cho học sinh nghèo

Dịp này, Đoàn đã trao tặng 30 phần quà gồm vở, cặp, bút... (trị giá 400 ngàn đồng/phần) cho các em học sinh nghèo đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) vượt khó học giỏi Trường tiểu học B’Đơr; 20 phần quà gồm gạo, mì tôm, dầu ăn, nước mắm, bột ngọt... (trị giá 500 ngàn đồng/phần) cho các hộ gia đình đồng bào DTTS có hoàn cảnh khó khăn. Tổng giá trị trao quà đợt này là hơn 20 triệu đồng do CLB Yamaha Lâm đồng tài trợ. 
 
Được biết, hiện CLB Yamaha Lâm Đồng đang quy tụ khoảng 30 thành viên là các bạn trẻ yêu thích dòng xe Yamaha trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng cùng tham gia. Hàng năm, ngoài việc tổ chức các tour đi “phượt”, thì các thành viên trong CLB còn đóng góp kinh phí để trao quà, học bổng giúp học sinh nghèo và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở các vùng sâu, vùng xa trong tỉnh.
 
KHÁNH PHÚC
,
.