Di Linh: Vận động tuổi trẻ "nói không với thuốc lá"
Cập nhật lúc 09:16, Thứ Năm, 09/11/2017 (GMT+7)
Tại xã Hòa Ninh, Huyện Đoàn Di Linh phối hợp với Tỉnh Đoàn Lâm Đồng tổ chức tập huấn, tuyên truyền, vận động tuổi trẻ tham gia phòng, chống và “nói không với thuốc lá”. Đông đảo cán bộ Đoàn và đoàn viên, thanh niên các tổ chức Đoàn của Trường THPT Trường Chinh, Trường THPT Lê Hồng Phong, Trường THCS Hòa Ninh và cán bộ Đoàn các xã phía Nam huyện.
 
Trong thời gian tập huấn, cán bộ Đoàn và đoàn viên, thanh niên được nghe và trao đổi, tìm hiểu về thuốc lá, tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe con người và các hệ lụy do hậu quả của thuốc lá gây ra; đồng thời, được nghe phổ biến về Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá và các quy định cấm hút thuốc nơi công cộng, xử phạt vi phạm hành chính theo Nghị định số 176/2013/NĐ-CP. Dịp này, Huyện Đoàn Di Linh tổ chức cho cán bộ các tổ chức Đoàn ký cam kết vận động đoàn viên, thanh niên không hút thuốc lá.
 
Theo Huyện Đoàn Di Linh, việc tập huấn nói trên là một trong những nội dung triển khai cuộc vận động tuổi trẻ trong huyện nói không với thuốc lá. Sắp đến, Huyện Đoàn Di Linh sẽ tiếp tục tổ chức tập huấn và tuyên truyền, vận động nói không với thuốc lá cho cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên các tổ chức Đoàn của các trường THPT, THCS và các xã, thị trấn trong huyện.
 
XL
,
.