Đức Trọng: Công nhận 22 mô hình "Khu dân cư tiêu biểu"
Cập nhật lúc 17:47, Thứ Ba, 14/11/2017 (GMT+7)
Ngày 14/11, UBMTTQ Việt Nam huyện Đức Trọng đã tổ chức Hội nghị sơ kết thực hiện các nội dung và xây dựng các mô hình Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2017. Đồng chí Phan Hoàng Anh - Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh đã tới dự.
 
Đồng chí Phan Hoàng Anh - Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, trao giấy chứng nhận “Khu dân cư tiêu biểu” cho các tập thể
Đồng chí Phan Hoàng Anh - Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, trao giấy chứng nhận “Khu dân cư tiêu biểu” cho các tập thể
Trong năm qua, MTTQ từ huyện đến cơ sở đã chủ động và tập trung tổ chức tuyên truyền, triển khai thực hiện các nội dung của cuộc vận động, xây dựng các mô hình tại khu dân cư, lồng ghép với các phong trào thi đua, chương trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện đạt nhiều kết quả khả quan. Qua đó, góp phần tạo được sự chuyển biến trong nhận thức của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân, huy động được sức mạnh của toàn xã hội.
 
Cùng với việc triển khai các nội dung của cuộc vận động, hệ thống Mặt trận và các tổ chức thành viên đã tích cực lồng ghép triển khai xây dựng các công trình, các mô hình điểm tại các khu dân cư phù hợp với từng địa bàn cơ sở, được nhân dân đồng thuận tham gia hưởng ứng. Kết quả, có 37 mô hình do Mặt trận đảm nhận và 40 mô hình do các tổ chức thành viên đảm nhận. 
 
Dịp này, Ban Tổ chức cũng trao giấy chứng nhận của UBMTTQ huyện Đức Trọng cho 22 mô hình “Khu dân cư tiêu biểu”; trao giấy khen của UBND huyện cho 22 tập thể và trao giấy khen của UBMTTQ Việt Nam huyện cho 2 tập thể tiêu biểu trong cuộc vận động trên.
 
T.VŨ
,
.