HỘI CỰU GIÁO CHỨC ĐỨC TRỌNG:
Kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và tổng kết công tác Hội 2017
Cập nhật lúc 08:16, Thứ Ba, 14/11/2017 (GMT+7)
Hội Cựu giáo chức huyện Đức Trọng vừa tổ chức kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và tổng kết nhiệm vụ công tác Hội 2017, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.
 
Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống của Ngày Nhà giáo Việt Nam. Phát biểu tại lễ kỷ niệm, các đồng chí lãnh đạo Hội Cựu giáo chức tỉnh, lãnh đạo huyện Đức Trọng đã gửi lời tri ân sâu sắc, ghi nhận và chúc mừng đội ngũ cựu giáo chức huyện nhân ngày lễ tôn vinh những người làm công tác giáo dục. Qua đó, cũng đã khẳng định những đóng góp to lớn của đội ngũ cựu giáo chức đối với sự nghiệp trồng người của địa phương trong những năm qua.
 
Đồng thời, các đồng chí lãnh đạo cũng mong muốn thời gian tới, các nhà giáo trong Hội tiếp tục phát huy tâm trí, phẩm chất nhà giáo đóng góp những kinh nghiệm quý báu của bản thân; đồng hành cùng ngành giáo dục của huyện nhà. Bên cạnh đó, tích cực tham gia các chương trình, hoạt động của địa phương, xây dựng gia đình hiếu học, gia đình kiểu mẫu, văn hóa; tăng cường xây dựng các câu lạc bộ văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao cho các hội viên tham gia, góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh…
 
Dịp này, có 1 tập thể và 4 cá nhân được nhận Bằng khen của Trung ương Hội vì có thành tích xuất sắc cho sự nghiệp giáo dục. Hội cũng đã trao giấy chứng nhận cho 9 hội cơ sở đạt Hội cơ sở vững mạnh giai đoạn 2011 - 2016 và trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Hội cho 6 nhà giáo.
 
N.MINH
,
.