Chưa tìm được người phụ nữ nghi tự tử tại hồ Xuân Hương
Cập nhật lúc 17:08, Thứ Hai, 04/12/2017 (GMT+7)
(LĐ online) - Chiều ngày 4/12, Công an TP Đà Lạt thông tin tới thời điểm này vẫn chưa tìm được người phụ nữ để lại thư tuyệt mệnh tại hồ Xuân Hương vào đêm 22/11.
 
Lực lượng chức năng tìm kiếm nhiều ngày nhưng vẫn không thấy tung tích người để lại thư tuyệt mệnh tại hồ Xuân Hương. Ảnh: C.T
Lực lượng chức năng tìm kiếm nhiều ngày nhưng vẫn không thấy tung tích người để lại thư tuyệt mệnh
tại hồ Xuân Hương. Ảnh: C.T

Theo Đại tá Nguyễn Tấn Vũ - Trưởng Công an TP Đà Lạt do người phụ nữ tên H.T.T.N (36 tuổi, ngụ xã Trạm Hành, TP Đà Lạt) nghi tự tử đêm 22/11 có để lại 1 túi xách, đôi dép và lá thư tuyệt mệnh tại khu vực cầu chữ Y - hồ Xuân Hương nên cơ quan chức năng đã phối hợp tìm kiếm hơn 2 ngày liền dưới lòng hồ nhưng không phát hiện điều gì bất thường. Sau gần 1 tuần không thấy dấu hiệu xác người phụ nữ nghi tự tử nổi trên mặt hồ Xuân Hương, kết hợp với một số thông tin nghiệp vụ khác nên Công an TP Đà Lạt đang đặt ra nghi vấn chị N. tự tử giả vì một số lý do cá nhân.
 
“Chúng tôi vẫn đang tiếp tục điều tra, tới thời điểm này chưa thể khẳng định người phụ nữ tự tử thật hay giả và với mục đích gì”- Đại tá Nguyễn Tấn Vũ nói.
 
Trước đó, khoảng 20h30 phút ngày 22/11, người dân TP Đà Lạt khi đi qua khu vực cầu chữ Y - hồ Xuân Hương phát hiện 1 túi xách, đôi dép và lá thư tuyệt mệnh nhưng không thấy ai là chủ nhân nên đã trình báo cơ quan chức năng. Lực lượng chức năng tìm kiếm nhiều ngày nhưng vẫn không thấy tung tích người để lại thư tuyệt mệnh. Anh V.V.T (chồng chị N.) cho biết trưa cùng ngày, sau khi chở chị N. lên TP Đà Lạt bán rau, anh có về nhà đón con thì nhận được thông tin vợ để lại túi xách và lá thư tại hồ Xuân Hương. Tới thời điểm này, gia đình vẫn chưa có thông tin chính thức nào về chị N.
 
C.THÀNH
,
.