Khu Du lịch hồ Tuyền Lâm đặt tên 6 con đường mang tên các loài hoa
Cập nhật lúc 08:36, Thứ Tư, 10/01/2018 (GMT+7)
UBND tỉnh vừa cho phép Khu Du lịch hồ Tuyền Lâm tiến hành gắn biển tên đường theo tinh thần Nghị quyết 73 của Hội đồng Nhân dân tỉnh vừa thông qua tại kỳ họp vừa diễn ra cuối năm 2017.
 
Theo đó, Khu Du lịch hồ Tuyền Lâm sẽ tiến hành gắn biển tên đường theo đúng đề án đã trình phê duyệt. Những con đường quanh hồ, đường nối các resort, đường vào Đường hầm đất sét... sẽ được mang tên 6 loài hoa gồm: Cẩm tú cầu, hoa Hồng, hoa Hoàng anh, hoa Tường vi, hoa Phượng tím, hoa Đỗ quyên.
 
Là danh lam thắng cảnh cấp quốc gia, với vẻ đẹp của hoa và rừng thông, việc đặt tên đường mang tên các loài hoa không chỉ làm cho Khu Du lịch hồ Tuyền Lâm thêm thơ mộng và trở thành một điểm đến ấn tượng, hấp dẫn; mà còn nâng cao trách nhiệm bảo vệ, tôn tạo cảnh quan thiên nhiên ở đây để danh lam thắng cảnh này ngày càng đẹp hơn, xứng tầm hơn.
 
Nhân dịp này, 14 tuyến đường tại thị trấn Đạ M’ri (Đạ Huoai) và 16 tuyến đường tại thị trấn Lạc Dương cũng được đặt tên theo các danh nhân lịch sử, văn hóa đã góp phần xây dựng văn minh đô thị.
 
Q.UYỂN
,
.