Khai mạc Hội Báo xuân 2018
Cập nhật lúc 16:09, Thứ Hai, 12/02/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - Sáng ngày 12/2, tại Tp. Đà Lạt, Hội Nhà báo tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Sở Thông tin - Truyền thông, Sở Văn hóa - Thể thao - Du Lịch đã khai mạc Hội báo xuân Mậu Tuất 2018. Đây là hoạt động chính trị, văn hóa có ý nghĩa, nhằm phục vụ nhân dân và là một trong những sự kiện thường niên của Hội nhà báo tỉnh nhân dịp Tết cổ truyền.
 
Hội Báo Xuân Mậu Tuất 2018 có hàng trăm đầu báo, tạp chí của 20 đơn vị báo, đài, các văn phòng đại diện, Cơ quan thường trú báo Trung ương và các tỉnh bạn hoạt động trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. 
 
Cũng trong dịp này Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh đã tổ chức khai trương Trang thông tin điện tử Người làm báo của Hội. Đây là một sự kiện quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới trong cải cách thủ tục hành chính và tăng cường công tác thông tin tuyên truyền, thực hiện chức năng, nhiệm vụ của Hội Nhà báo tỉnh Lâm Đồng. Đồng thời tăng cường thông tin tuyên truyền góp phần định hướng hoạt động của giới báo chí tỉnh nhà. Bạn đọc có thể truy cập vào trang thông tin điện tử Người làm báo với tên miền là:  http://hnb.lamdong.gov.vn.
  
Hội báo xuân Mậu Tuất 2018 sẽ kéo dài từ ngày 12/2/2018 đến ngày 21/2/2018.

Khai trương Trang thông tin điện tử Người làm báo
Khai trương Trang thông tin điện tử Người làm báo

Đại biểu tham quan Hội Báo xuân 2018
Đại biểu tham quan Hội Báo xuân 2018
Văn Báu
 
,
.