Tặng quà cho trẻ em bị bệnh hiểm nghèo
Cập nhật lúc 17:15, Thứ Sáu, 09/02/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - Sáng nay 9/2, đại diện Công đoàn cơ sở Báo Lâm Đồng và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng đã đến thăm và tặng quà cho em Cil Múp K’Huyết (SN 2000), thường trú tại tổ dân phố Bang Bung, thị trấn Đinh Văn, huyện Lâm Hà.
 
Tặng quà cho em K’Huyết
Tặng quà cho em K’Huyết
Em K’Huyết bị liệt toàn thân, năm nay em đã bước sang tuổi 18 nhưng cơ thể chỉ bằng đứa trẻ lên ba, gia đình đã dốc lòng chăm sóc, chữa trị nhiều nơi nhưng không khỏi. Cách đây 2 năm, cha của K’Huyết bị tai biến liệt nửa người, mọi gánh nặng đặt cả lên vai bà K’Yớt - mẹ của em K’Huyết.
 
Trước đó (8/2), đại diện Công đoàn cơ sở Báo Lâm Đồng và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng cũng đã đến thăm và tặng quà cho cháu K’Su Yông (SN 2012) đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Lâm Đồng. Cháu K’Su Yông, thường trú tại tổ dân phố Rj ông Sre, thị trấn Đinh Văn, huyện Lâm Hà mồ côi cha từ nhỏ và bị bệnh tiểu đường nặng, phải nhập viện điều trị thường xuyên.
 
Đại diện CĐCS Báo Lâm Đồng tặng quà cho cháu K’Huyết
Đại diện CĐCS Báo Lâm Đồng tặng quà cho cháu K’Huyết
Tổng giá trị các phần quà (tiền mặt) được trao lần này là 5 triệu đồng (2.500.000 đồng/suất), trong đó 4 triệu đồng do Công đoàn cơ sở Báo Lâm Đồng vận động tập thể đoàn viên đóng góp và 1 triệu đồng do cá nhân chị Trần Thị Thu (đoàn viên Công đoàn cơ sở Báo Lâm Đồng) ủng hộ riêng.
 
Hoàn cảnh của em K’Huyết và cháu K’Su Yông được Báo Lâm Đồng phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng giới thiệu trong chuyên mục Nhịp cầu nhân ái trên Báo Lâm Đồng Cuối tuần. 
 
LHT
,
.