Trường Đại học Đà Lạt:
Khai giảng lớp cao học Quản trị Kinh doanh K26
Cập nhật lúc 17:12, Thứ Bảy, 10/02/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - Sáng 10/2, Trường Đại học Đà Lạt đã tổ chức lễ khai giảng lớp cao học Quản trị Kinh doanh K26. Đến dự có ông Phạm S - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường Đại học Đà Lạt; lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Đơn Dương cùng 69 học viên là cán bộ, công chức huyện Đơn Dương.
 
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm S và Hiệu trưởng Trường Đại học Đà Lạt tặng hoa và giấy khen cho thủ khoa và á khoa lớp cao học K26
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm S và Hiệu trưởng Trường Đại học Đà Lạt tặng hoa và giấy khen
cho thủ khoa và á khoa lớp cao học K26

Đây là lớp dành cho các cán bộ trẻ có năng lực của huyện Đơn Dương. Trải qua thời gian ôn tập và thi đầu vào, 69 tân học viên của lớp thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh sẽ học tập trong thời gian 2 năm để nâng cao trình độ.
 
Trong diễn văn khai giảng, PGS. TS Nguyễn Đức Hòa - Hiệu trưởng Trường Đại học Đà Lạt cho biết: là trường đại học đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, đa bậc học, Đại học Đà Lạt đã được Bộ GDĐT giao đào tạo số chuyên ngành sau đại học nhiều nhất khu vực Tây Nguyên và Nam Trung Bộ, với 6 ngành tiến sĩ và 8 ngành thạc sĩ. Thời gian qua, trường đã tổ chức đào tạo và cấp bằng cho 5 tiến sĩ, hơn 1.000 thạc sĩ. Hiện nay, nhà trường đang đào tạo cho 29 nghiên cứu sinh và hơn 300 học viên cao học. 
 
Phát biểu tại lễ khai giảng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm S ghi nhận những kết quả Trường Đại học Đà Lạt đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, mong rằng trong thời gian tới, trường sẽ tiếp tục phát triển, có nhiều đóng góp, hỗ trợ cho tỉnh trong công tác nghiên cứu, chuyển giao, ứng dụng khoa học công nghệ và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế của Lâm Đồng. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm S cũng chúc mừng và biểu dương các tân học viên lớp cao học Quản trị Kinh doanh K26. Qua đó, mong muốn các tân học viên nỗ lực học tập, nghiên cứu và lĩnh hội kiến thức để hoàn thành khóa học, đóng góp cho công tác chuyên môn tại cơ quan, đơn vị và cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
 
Dịp này, Trường Đại học Đà Lạt đã khen thưởng cho thủ khoa và á khoa tân học viên cao học K26.
 
Tuấn Hương
,
.