Bảo Lộc: Biểu dương 38 phụ nữ
Cập nhật lúc 14:13, Thứ Năm, 08/03/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - 38 phụ nữ thuộc Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Bảo Lộc đã được UBND TP Bảo Lộc tặng Giấy khen tại Lễ kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ do Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Bảo Lộc tổ chức vào sáng 8/3.
 
Các phụ nữ được UBND TP Bảo Lộc tặng Giấy khen. Ảnh: T.Chu
Các phụ nữ được UBND TP Bảo Lộc tặng Giấy khen. Ảnh: T.Chu

Các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ cũng như những phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt Nam. Phát huy truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam trên mọi lĩnh vực, trong những năm qua phụ nữ Bảo Lộc luôn nỗ lực phấn đấu góp sức xây dựng quê hương ngày càng khởi sắc; các cấp hội quan tâm hỗ trợ các hoạt động giúp phụ nữ phát triển kinh tế và khởi nghiệp góp phần thực hiện có hiệu quả các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước. Cùng đó, các cấp hội tích cực tham gia công tác giảm nghèo, giữ vững ổn định chính trị góp phần quan trọng vào công cuộc xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới và phường văn minh đô thị... Tại đây, Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Bảo Lộc còn phát động Ngày Phụ nữ khởi nghiệp trong toàn thể hội viên trực thuộc các cấp hội.
 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Hoàng Phụng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bảo Lộc đã biểu dương những thành tích đạt được trong những năm qua của các cấp hội phụ nữ TP Bảo Lộc; đồng thời, mong muốn các cấp hội cần phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, sáng tạo, đổi mới, ra sức phấn đấu thi đua trên các lĩnh vực hoạt động; qua đó, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
 
Dịp này, Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Bảo Lộc hỗ trợ xây 5 căn nhà (mỗi căn 15 triệu đồng) giúp các hội viên nghèo.
 
TRỊNH CHU
,
.