Hội Liên hiệp Phụ nữ Đức Trọng tổ chức gặp mặt nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Cập nhật lúc 08:40, Thứ Sáu, 09/03/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - Chiều ngày 8/3, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Đức Trọng đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1.978 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
 
Đồng chí Nguyễn Ngọc Phúc - Bí thư huyện Đức Trọng, tặng hoa và quà chúc mừng lãnh đạo Hội LHPN huyện
Đồng chí Nguyễn Ngọc Phúc - Bí thư huyện Đức Trọng, tặng hoa và quà chúc mừng lãnh đạo Hội LHPN huyện

Tại buổi họp mặt, các đại biểu  đã ôn lại lịch sử ra đời và phát triển của ngày Quốc tế Phụ nữ, tinh thần bất khuất của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, thời gian qua, Hội LHPN huyện Đức Trọng đã có nhiều đổi mới trong chỉ đạo, tổ chức thực hiện các phong trào thi đua yêu nước. 
 
Lãnh đạo Huyện ủy, MTTQVN huyện Đức Trọng chụp hình kỷ niệm cùng chị em hội viên phụ nữ huyện tại buổi gặp mặt
Lãnh đạo Huyện ủy, MTTQVN huyện Đức Trọng chụp hình kỷ niệm cùng chị em hội viên phụ nữ huyện
tại buổi gặp mặt

Trong không khí thân tình, ấm áp, các đại biểu đã cùng chia sẻ buồn vui trong cuộc sống; cùng hát cho nhau nghe những ca khúc “cây nhà, lá vườn”. Phát biểu tại buổi họp mặt, tân Bí thư Huyện ủy Đức Trọng Nguyễn Ngọc Phúc đã gửi lời chúc mừng tới các bà, các mẹ và các chị em phụ nữ trong toàn huyện. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới, phong trào phụ nữ và hoạt động của Hội LHPN sẽ tiếp tục đi vào chiều sâu, đạt chất lượng, hiệu quả cao, góp phần hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà trong thời gian tới.
 
N.MINH
,
.