Hội thảo chuyên đề về bệnh lý người cao tuổi
Cập nhật lúc 19:34, Thứ Hai, 26/03/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - Ngày 26/3, tại Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng, trong khuôn khổ hợp tác của Hội phổi Pháp – Việt, Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng phối hợp với một số chuyên gia nước ngoài tổ chức Hội thảo chuyên đề bệnh lý người cao tuổi về: Não – Thần kinh – Chuyển hóa theo nguyên lý Y học gia đình. Tham dự hội thảo có 50 bác sĩ, điều dưỡng thuộc Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng, các bệnh viện và trung tâm y tế các huyện, thành phố trong tỉnh.
 
Chuyên gia Hội Phổi Pháp -Việt đang báo cáo chuyên đề về bệnh lý người cao tuổi
Chuyên gia Hội Phổi Pháp - Việt đang báo cáo chuyên đề về bệnh lý người cao tuổi
Nội dung chính của hội thảo tập trung vào 3 báo cáo về: Bệnh tự kỷ ở người cao tuổi của TS. Thus Bruno; Ảnh hưởng của vận động và trò chơi trí não trên nhận thức của TS. Oleg Levashov; Rối loạn giấc ngủ ở người cao tuổi của GS.TSKH. BS. Dương Quý Sỹ.
 
Đây là dịp để đội ngũ cán bộ y tế trong tỉnh được cập nhật kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực bệnh lý người cao tuổi về: Não – Thần kinh – Chuyển hóa theo nguyên lý Y học gia đình góp phần nâng cao kiến thức, vận dụng vào thực tế truyền thông giáo dục sức khỏe và chăm sóc sức khỏe hiệu quả, thiết thực cho đối tượng người cao tuổi.
 
AN NHIÊN
,
.