Lãnh đạo tỉnh Lâm Ðồng thăm Hội LHPN tỉnh nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ
Cập nhật lúc 09:04, Thứ Sáu, 09/03/2018 (GMT+7)
Đồng chí Nguyễn Văn Yên - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng cán bộ, hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Lâm Đồng nhân kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1978 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
 
Đồng chí Nguyễn Văn Yên - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa Hội LHPN tỉnh
Đồng chí Nguyễn Văn Yên - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa Hội LHPN tỉnh

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Yên đã tặng hoa và dành những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Lâm Đồng. Ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Hội LHPN trong việc thực hiện các chỉ tiêu kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh trong năm qua, Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, trong thời gian tới, Hội LHPN tỉnh sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được; nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ nữ; giải quyết và hỗ trợ chị em hội viên phát triển kinh tế, xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc.
 
Thay mặt cho các tầng lớp phụ nữ, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Lâm Đồng Phạm Thị Mỹ Huyền đã cảm ơn tình cảm và sự tin tưởng của lãnh đạo tỉnh dành cho các chị em và sẽ tiếp tục vận động, tập hợp sức mạnh khối đại đoàn kết của phụ nữ trong việc thực hiện các phong trào. Đồng thời mong muốn, trong thời gian tới, lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng sẽ quan tâm hỗ trợ đề án phụ nữ khởi nghiệp của Hội LHPN tỉnh.
 
PV
,
.