Trải nghiệm một ngày làm sinh viên Đại học Đà Lạt
Cập nhật lúc 16:12, Chủ Nhật, 18/03/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - 200 học sinh lớp 12 đến từ 5 trường THPT trên địa bàn thành phố Đà Lạt gồm: Chuyên Thăng Long, Trần Phú, Bùi Thị Xuân, Đống Đa và Chi Lăng đã có cơ hội trải nghiệm chương trình “Một ngày làm sinh viên” tại Đại học Đà Lạt vào ngày 18/3. 
 
Học sinh lớp 12 được tham gia thực hành thí nghiệm tại Khoa Môi trường và Tài nguyên
Học sinh lớp 12 được tham gia thực hành thí nghiệm tại Khoa Môi trường và Tài nguyên
Trải nghiệm một ngày làm sinh viên Trường Đại học Đà Lạt, 200 học sinh này được tham gia học tập, thực hành tại các khoa. Đồng thời, được tư vấn cũng như giải đáp các thắc mắc về thông tin tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2018. Tại đây, các bạn học sinh đã được “nhập vai” sinh viên để tìm hiểu môi trường đại học, được trải nghiệm hoạt động của các câu lạc bộ sinh viên, được thưởng thức “bữa ăn sinh viên” tại căng tin của nhà trường, được giao lưu với sinh viên Đại học Đà Lạt qua các phần thi đố vui, văn nghệ… 
 
Sinh viên được giao lưu với giảng viên các khoa
Học sinh được giao lưu với giảng viên các khoa
Tiến sĩ Lê Hồng Phong – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đà Lạt cho biết: Chương trình được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho học sinh khối 12 các trường THPT trên địa bàn thành phố Đà Lạt trải nghiệm về môi trường học tập và sinh sống của sinh viên để chuẩn bị tốt nhất về định hướng ngành nghề trước khi bước vào kỳ xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2018. 
 
Tuấn Hương
,
.