Bảo Lộc: 10 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng tại Hội chợ việc làm
Cập nhật lúc 14:00, Thứ Ba, 10/04/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - Sáng 10/4, tại TP Bảo Lộc, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Phòng LĐ - TB & XH TP Bảo Lộc đã tổ chức Hội chợ tư vấn việc làm và tuyển dụng lao động. 
 
Người lao động đến đăng ký tuyển dụng tại Hội chợ việc làm
Người lao động đến đăng ký tuyển dụng tại Hội chợ việc làm
Hội chợ đã thu hút 10 doanh nghiệp trên địa bàn TP Bảo Lộc tham gia với nhu cầu cần tuyển dụng hơn 1.200 lao động ở các lĩnh vực như may mặc, dệt, nhân viên kinh doanh, bán hàng và kế toán… Trong đó, có 3 DN tham gia trực tiếp là Công TNHH Merkava Việt Nam, Công ty TNHH Lâm Nghiệp và Công ty Steam Việt Nam (đều có trụ sở tại Khu Công nghiệp Lộc Sơn) và 7 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng gián tiếp thông qua Trung tâm Dịch vụ việc làm.
 
Tại Hội chợ, các doanh nghiệp đã giới thiệu về nhu cầu tuyển dụng, tình hình sản xuất, kinh doanh và các chế độ đãi ngộ dành cho người lao động khi vào làm việc tại công ty. Đồng thời, đại diện các doanh nghiệp và đơn vị tư vấn đã giải đáp cặn kẻ những thắc mắc mà người lao động quan tâm như tiền lương, thưởng, chế độ bảo hiểm, vị trí vệc làm…
 
Theo thống kê, Hội chợ việc làm đã thu hút hơn 350 lao động đến nộp hồ sơ đăng ký tuyển dụng.
 
Được biết, hiện toàn tỉnh Lâm Đồng đang có 318 doanh nghiệp liên kết với Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh, với nhu cầu cần tuyển trên 3.350 lao động ở nhiều lĩnh vực. Trong đó, số lao động phổ thông cần tuyển chiếm trên 75%.
 
HẢI ĐƯỜNG
,
.