Đà Lạt: Sẽ tổ chức tuyên truyền về công tác PCCC trong các trường học
Cập nhật lúc 08:37, Thứ Tư, 11/04/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - Trước tình hình cháy, nổ trong cả nước nói chung và thành phố Đà Lạt nói riêng diễn biến hết sức phức tạp; trong đó, nổi lên tình hình cháy nhà dân, chung cư, cơ sở kinh doanh karaoke, vũ trường, trường học… gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản. Để đảm bảo an toàn PCCC trong các trường học trên địa bàn thành phố Đà Lạt, UBND thành phố yêu cầu Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC số 1 tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn các phương pháp chữa cháy và thoát nạn khi có cháy, nổ xảy ra.
 
Theo đó, đề nghị Phòng Cảnh sát PCCC số 1 xây dựng kế hoạch cụ thể, bố trí thời gian, địa điểm và trực tiếp hướng dẫn, tuyên truyền cho tất cả các trường học trên địa bàn thành phố Đà Lạt. Trong đó, đối với các trường THCS tổ chức tuyên truyền cho tất cả học sinh, giáo viên và công nhân viên; đối với các trường Tiểu học và trường Mầm non tổ chức tuyên truyền cho giáo viên và công nhân viên.
 
Được biết, hiện Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Lạt đang quản lý 81 trường học, trong đó THCS và Tiểu học có 49 trường, Mầm non có 32 trường (17 trường công lập và 15 trường tư thục).
 
LHT
,
.