Di Linh bế mạc Hội thi Bí thư chi bộ giỏi
Cập nhật lúc 08:15, Thứ Tư, 16/05/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - Sau 4 ngày (từ 12 – 15/5) tranh tài sôi nổi, hào hứng, Ban Tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2018 huyện Di Linh đã trao giải thưởng cho các thí sinh đạt số điểm cao nhất.
 
Ban Tổ chức trao giải thưởng cho các thí sinh
Ban Tổ chức trao giải thưởng cho các thí sinh
Tham gia hội thi, 55 thí sinh đến từ các chi bộ cơ sở và các cơ quan trực thuộc huyện đều đã trải qua các nội dung của các phần thi như: tự giới thiệu, trả lời câu hỏi của Ban Giám khảo, xử lý tình huống, thuyết trình xoay quanh những nội dung nhận thức về Đảng, công tác xây dựng Đảng… Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giấy khen cho 14 cá nhân có số điểm cao, trong đó có 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 5 giải khuyến khích và 2 giải phong trào (dành cho 2 thí sinh lớn tuổi nhất và nhỏ tuổi nhất).
 
Theo đánh giá của Ban Tổ chức hội thi, do thực hiện tốt công tác chuẩn bị, nghiên cứu tài liệu, nên 100% thí sinh đều thực hiện khá tốt các nội dung phần thi. Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn thể cán bộ, đảng viên; là dịp để cán bộ, đảng viên được giao lưu, học tập kinh nghiệm, nâng cao năng lực lãnh đạo, khả năng xử lý tình huống thực tế, góp phần nâng cao chất lượng công tác xây dựng Đảng ở cơ sở. 
 
NDONG BRỪM
,
.