Di Linh kỷ niệm 59 năm Ngày truyền thống Bộ đội Trường Sơn
Cập nhật lúc 09:45, Thứ Ba, 15/05/2018 (GMT+7)
Hội Trường Sơn Đường Hồ Chí Minh huyện Di Linh vừa tổ chức họp mặt kỷ niệm 59 năm Ngày truyền thống Bộ đội Trường Sơn (19/5/1959 - 19/5/2018). 
 
Tại buổi họp mặt, các cựu chiến binh Trường Sơn ôn lại truyền thống những năm tháng hào hùng, “tất cả vì miền Nam ruột thịt”, đã tham gia Đoàn 559 “xẻ dọc Trường Sơn đi cứu nước”, lập nên kỳ tích Đường Hồ Chí Minh huyền thoại; đồng thời, đánh giá hoạt động của Hội và bàn giải pháp tiếp tục đẩy mạnh hoạt động của Hội.
 
Được biết, trên địa bàn huyện Di Linh có hàng trăm cựu chiến binh trước đây đã tham gia bộ đội Trường Sơn. Hội Trường Sơn Đường Hồ Chí Minh huyện Di Linh được thành lập từ năm 2014, hiện có 265 hội viên. Từ ngày thành lập đến nay, Hội đã có những hoạt động thiết thực, vận động hội viên phát huy truyền thống cách mạng, ra sức khắc phục khó khăn, giúp đỡ nhau vươn lên trong cuộc sống và gương mẫu tham gia mọi phong trào ở địa phương. Dịp này, UBND huyện Di Linh đã trao giấy khen những hội viên đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động của Hội. 
 
XL
,
.