Hơn 800 thí sinh tham gia hội thi "English in your life"
Cập nhật lúc 14:15, Chủ Nhật, 06/05/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - Sáng ngày 6/5, Nhà thiếu nhi tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải Hội thi Anh văn thiếu nhi cấp thành phố lần thứ 30, năm 2018. 
 
Trao giải cho các thí sinh đạt thành tích tốt
Trao giải cho các thí sinh đạt thành tích tốt
Với chủ đề: “English in your life”, hội thi đã thu hút sự tham gia của 820 em học sinh (từ lớp lá đến lớp 5) đến từ 44 đơn vị trường Mầm non và Tiểu học trên địa bàn thành phố Đà Lạt.
 
Hội thi gồm các phần thi liên quan đến 4 kỹ năng nghe -  nói -  đọc – viết. Năm nay, số lượng thí sinh và số lượng các trường Mầm non đăng ký dự thi tăng nhiều so với năm trước đã góp phần tạo không khí sôi nổi hơn cho hội thi.
 
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 8 giải Nhất, 4 giải Nhì, 6 giải Ba và 219 giải Khuyến khích cho các thí sinh có thành tích tốt. Ngoài ra, Nhà thiếu nhi cũng đã trao tặng 18 suất học bổng toàn phần cho các thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba và 219 suất giảm học phí cho các thí sinh đạt giải Khuyến khích.
 
Hội thi Tiếng Anh là hoạt động được Nhà thiếu nhi tỉnh tổ chức hàng năm nhằm tạo điều kiện cho các em thiếu nhi Đà Lạt thể hiện và phát huy năng khiếu ngoại ngữ, giúp các em mạnh dạn ứng dụng các kỹ năng sử dụng ngoại ngữ vào học tập và cuộc sống.
 
Việt Quỳnh
,
.