Thi tuyển vào chức danh Phó Trưởng ban Ban Quản lý các Khu Công nghiệp
Cập nhật lúc 08:54, Thứ Năm, 17/05/2018 (GMT+7)
Sáng ngày 16/5, tại Trung tâm Hành chính tỉnh Lâm Đồng, UBND tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức kỳ thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý cấp sở và tương đương năm 2018, với nội dung trình bày đề án kỳ thi tuyển chức danh Phó Trưởng ban Ban Quản lý các Khu Công nghiệp tỉnh Lâm Đồng.
 
Tham dự có ông Đoàn Văn Việt - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Lâm Đồng, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển công chức tỉnh, cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành có liên quan trong hội đồng.
 
Có 2 ứng viên đủ điều kiện, tiêu chuẩn dự tuyển vào chức danh Phó Trưởng ban Ban Quản lý các Khu Công nghiệp tỉnh, tuyển chọn một người. Sau khi trải qua phần thi kiến thức chung, ứng viên tiếp tục thi trình bày đề án đánh giá thực trạng, dự báo xu hướng phát triển, đề xuất giải pháp, chương trình hành động...
 
Tại buổi làm việc, sau khi trình bày đề án, các ứng viên phải trải qua phần chất vấn, với các câu hỏi do Chủ tịch Hội đồng thi tuyển cùng các thành viên Hội đồng đặt ra. Các câu hỏi chất vấn chủ yếu tập trung chuyên sâu vào ngành, các vấn đề về thu hút đầu tư vào các khu công nghiệp, giải pháp thúc đẩy phát triển các khu công nghiệp…
 
Được biết, Lâm Đồng là một trong 22 địa phương và 14 bộ, ban, ngành T.Ư được chọn thí điểm đổi mới cách tuyển chọn lãnh đạo, quản lý cấp vụ, sở và cấp phòng. Tại kỳ thi tuyển lần này, đối tượng đăng ký dự tuyển được mở rộng đến công chức, viên chức, được quy hoạch các vị trí, chức vụ tương đương, đang làm việc trong các sở, ban, ngành địa phương và các đơn vị khác, nếu đủ điều kiện, tiêu chuẩn quy định.
 
D.Thương
,
.