Triển lãm hình ảnh, tư liệu về học tập và làm theo gương Bác
Cập nhật lúc 08:56, Thứ Sáu, 18/05/2018 (GMT+7)
Chiều 17/5, tại Nhà thông tin triển lãm (Rạp 3/4, khu Hòa Bình, TP Đà Lạt), Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh đã tổ chức triển lãm chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
 
Các đại biểu nghe thuyết minh về cuộc đời hoạt động cách mạng và sự hy sinh, cống hiến của Bác vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì hòa bình, độc lập, tiến bộ xã hội
Các đại biểu nghe thuyết minh về cuộc đời hoạt động cách mạng và sự hy sinh, cống hiến của Bác vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì hòa bình, độc lập, tiến bộ xã hội
Tham dự triển lãm có các đồng chí Trần Văn Hiệp - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Thị Lệ - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Huỳnh Thị Thanh Xuân - UVBTV, Bí thư Thành ủy Đà Lạt cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh. 
 
Triển lãm có trên 100 hình ảnh, sách, bút tích lịch sử của Chủ tịch Hồ Chí Minh nhằm giới thiệu rộng rãi tới công chúng cuộc đời hoạt động cách mạng và sự hy sinh, cống hiến của Bác vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì hòa bình, độc lập, tiến bộ xã hội. Bên cạnh đó, tại đây còn giới thiệu trên 150 hình ảnh ghi nhận những kết quả đạt được của tỉnh Lâm Đồng qua 2 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
 
Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Trần Văn Hiệp khẳng định: Đây là dịp để cán bộ, đảng viên và nhân dân trong tỉnh có thêm cơ hội tìm hiểu về thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như những hoạt động có quy mô từ cơ sở đến tỉnh và những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong thực hiện Chỉ thị 05 trên địa bàn toàn tỉnh. Điều này sẽ góp phần quan trọng vào việc cổ vũ, động viên, nhân rộng những tấm gương người tốt việc tốt đã có nhiều đóng góp cho lợi ích của cộng đồng, sự bình yên và phát triển của địa phương. Đồng thời cho thấy từ việc thực hiện có kết quả Chỉ thị 05 đã góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội của tỉnh những năm qua và được nhân dân đồng tình ủng hộ. 
 
Ngay sau khi khai mạc, triển lãm đã thu hút đông đảo nhân dân tham gia. Triển lãm sẽ kéo dài đến hết ngày 23/5.
 
N. NGÀ
,
.