Bảo hiểm MIC Lâm Đồng thăm hỏi và ứng tiền viện phí cho các bệnh nhân bị TNGT
Cập nhật lúc 18:34, Thứ Năm, 21/06/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - Vừa qua, đại diện Công ty Bảo hiểm MIC Lâm Đồng (thuộc Tổng Công ty Bảo hiểm Quân đội) đã đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP Hồ Chí Minh) thăm hỏi, tặng quà và tạm ứng viện phí cho các bệnh nhân bị tai nạn giao thông (TNGT).
 
Đại diện Bảo hiểm MIC Lâm Đồng thăm hỏi và ứng tiền viện phí cho người thân gia đình các bệnh nhân
Đại diện Bảo hiểm MIC Lâm Đồng thăm hỏi và ứng tiền viện phí cho người thân gia đình các bệnh nhân

Theo đó, các bệnh nhân được Bảo hiểm MIC tạm ứng viện phí đều là nạn nhân của vụ tai nạn ô tô xảy ra vào ngày 8/06/2018 tại huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai. Vụ TNGT này đã làm 19 người trên xe ô tô khách bị thương; trong đó, có 4 người bị thương nặng đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Tại đây, Bảo hiểm MIC đã tạm ứng 5 triệu đồng/người để giúp bệnh nhân đóng viện phí. 
 
Theo ông Bùi Quang Huệ, Giám đốc Công ty Bảo hiểm MIC Lâm Đồng: Ngoài những bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy thì trong tháng 5 vừa qua, Công ty cũng đã kịp thời giải quyết bồi thường cho một người dân tham gia Bảo hiểm (gói phí 100 ngàn đồng/hộ/năm) ngụ tại huyện Đạ Huoai bị TNGT với số tiền được chi trả là 40 triệu đồng. 
 
Được biết, với mạng lưới rộng khắp tại 63 tỉnh, TP trong cả nước, MIC không chỉ khẳng định là đơn vị Bảo hiểm tốt nhất cho các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Quốc phòng mà còn đẩy mạnh phục vụ ra bên ngoài với hơn 130 sản phẩm Bảo hiểm đáp ứng yêu cầu của mọi đối tượng khách hàng, với các sản phẩm bảo hiểm: Sức khỏe và Bảo hiểm tai nạn con người; Bảo hiểm tài sản, hàng hóa, xe cơ giới; Bảo hiểm cháy - nổ,  rủi ro tài chính và Bảo hiểm thiệt hại kinh doanh…
 
KHÁNH PHÚC
,
.