Đảm bảo các điều kiện phục vụ Kỳ thi THPT quốc gia 2018
Cập nhật lúc 11:21, Thứ Năm, 21/06/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - Đó là đánh giá của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm S - Trưởng Ban chỉ đạo Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 tỉnh Lâm Đồng trong đợt kiểm tra công tác chuẩn bị thi tại một số điểm thi trên địa bàn Đà Lạt và Đơn Dương vào chiều 20/6. Cùng đi còn có lãnh đạo Sở GDĐT, UBND thành phố Đà Lạt, huyện Đơn Dương và các thành viên trong Ban chỉ đạo.
 
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm S kiểm tra phòng thi tại điểm thi Trường THCS Nguyễn Du (Đà Lạt).
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm S kiểm tra phòng thi tại điểm thi Trường THCS Nguyễn Du (Đà Lạt)

Tại các điểm thi đến kiểm tra, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm S đánh giá cao công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, con người để phục vụ cho kỳ thi. Đặc biệt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng các điều kiện đảm bảo yêu cầu cho kỳ thi của Sở GDĐT và các địa phương. Trong đó, Phó Chủ tịch UBND tỉnh lưu ý đến việc giữ tuyệt đối an toàn, bảo mật đề thi và bài thi. Đồng thời, đề nghị phải tăng cường lực lượng an ninh nhằm đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông thông suốt trong suốt kỳ thi; công tác y tế phải chuẩn bị đảm bảo, thường xuyên để phục vụ thí sinh, cán bộ coi thi khi cần; tạo điều kiện nơi ăn, nghỉ, đi lại cho giám thị các trường đại học, cao đẳng đến coi thi; tạo không gian, cảnh quan, mỹ quan phù hợp với không khí của kỳ thi…
 
Với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng về các điều kiện phục vụ kỳ thi, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tin tưởng rằng kỳ thi THPT quốc gia 2018 sẽ diễn ra tốt đẹp.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm S phát biểu chỉ đạo tại điểm thi Trường THPT Đơn Dương (Đơn Dương).
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm S phát biểu chỉ đạo tại điểm thi Trường THPT Đơn Dương (Đơn Dương)

Tuấn Hương
,
.