Du học Đông Nam Á ngon bổ rẻ
Cập nhật lúc 09:41, Thứ Năm, 28/06/2018 (GMT+7)
Bạn mong muốn được trải nghiệm một môi trường giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế, bằng cấp danh giá từ những trường đại học hàng đầu trên thế giới nhưng bạn lo lắng những trở ngại về địa lý, về điều kiện tài chính, những bất đồng về phong tục tập quán? Thay vì cứ cố chạy theo cơn hút du học từ các cường quốc giáo dục như Anh, Úc, Mỹ, Canada thì tại sao lại chúng ta lại không nghĩ đến con đường ngắn hơn. Đó chính là du học tại các nước Đông Nam Á, hoàn toàn đúng theo tiêu chí ngon, bổ, rẻ.
 
Du học Đông Nam Á xu hướng mới của sinh viên Việt
Du học Đông Nam Á xu hướng mới của sinh viên Việt
Gần đây du học Đông Nam Á đang dần khẳng định vị thế của mình và đã trở thành lựa chọn của đông đảo sinh viên quốc tế, trong đó tiêu biểu là sinh viên Việt Nam. Khi nhắc tới du học Đông Nam Á chúng ta sẽ nghĩ ngay đến ưu điểm về khoảng cách địa lý. Nếu như mất khoảng 24 h bay đến Mỹ, và khoảng 15h đến Anh thì khi đi học các nước Đông Nam Á sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn từ 1-3h bay, do đó khi học ở những quốc gia này sinh viên sẽ thuận tiện về thăm nhà mỗi khi có kỳ nghỉ và bố mẹ cũng dễ dàng sang thăm con em mình. 
 
Hơn thế nữa khi đi học tại các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á tiêu biểu là du học Singapore, du học Malaysia, du học Thái Lan hay học tiếng anh tại Philippines sinh viên sẽ dễ dàng hòa nhập vào môi trường mới, do những nét tương đồng về điều kiện văn hóa, phong tục tập quán, điều kiện khí hậu… Đặc biệt khi du học tại những quốc gia này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí vì mức học phí và sinh hoạt phí ở đây không quá đắt đỏ hoàn toàn phù hợp với sinh viên Việt Nam.
 
Những nét tiêu biểu nào trong nền giáo dục của Singapore, Malaysia, Philippines, Thái Lan thu hút sinh viên Việt trong những năm qua.
 
Du học Singapore
 
Du học Singapore được biết đến với hệ thống giáo dục được công nhận trên toàn thế giới. Chính vì chương trình học ở các học viện tại Singapore được thiết kế đặc biệt có sự hài hòa giữa lý thuyết và thực tiễn và theo tiêu chuẩn quốc tế nên thu hút được đông đảo sinh viên quốc tế theo học tại đây. Hơn thế nữa hầu hết các học viện ở Singapore có sự liên kết với các trường danh giá hàng đầu trên thế giới đến từ Anh, Úc, Mỹ để giảng dạy và cấp bằng cho chương trình cử nhân và thạc sĩ. Điều này giúp sinh viên vừa tiết kiệm được thời gian vừa tiết kiệm được chi phí học tập, sinh viên chỉ cần học tại Singapore là có thể trải nghiệm được chương trình học và sở hữu được bằng cấp danh giá có giá trị quốc tế như việc theo học tại những ngôi trường này vậy.
 
Du học Singapore
Du học Singapore
 
Du học Malaysia và Thái Lan
 
Malaysia và Thái Lan là một trong những quốc gia của khu vực Đông Nam Á thu hút được đông đảo sinh viên quốc tế theo học nhờ vào hệ thống giáo dục tiên tiến, cùng chương trình giảng dạy chất lượng cao.
 
Các trường ở Malaysia và Thái Lan đều cung cấp cho sinh viên nhiều chương trình học khác nhau từ kinh tế, tài chính, kỹ thuật, cho đến du lịch khách sạn… Nhằm mang đến cho sinh viên chương trình giảng dạy chất lượng cao, hầu hết các trường có sự hợp tác với các trường danh tiếng ở Anh, Úc, Mỹ để giảng dạy, do đó sinh viên được tiếp cận với chương trình giảng dạy tiên tiến và sở hữu bằng cấp có giá tri quốc tế từ những quốc gia này.
 
Một điểm tiêu biểu khác khi lựa chọn du học Malaysia và Thái Lan đó chính là giúp sinh viên tiết kiệm được chi phí. Học phí ở 2 quốc gia này thường dạo động ở mức 100 triệu/1 năm, và chi phí sinh hoạt tầm 7-10 triệu/1 tháng.
 
Du học Malaysia
Du học Malaysia
Du học Philippines
 
Hiện nay có rất nhiều sinh viên quốc tế như Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan… đi du học Philippines với mong muốn cải thiện khả năng Tiếng Anh trong thời gian ngắn. Tại đây có rất nhiều trung tâm Anh ngữ khác nhau ở các khu vực như Cebu, Bacolod, Baguio, Clark, Subic, Iloilo và cung cấp các khóa học đa dạng khác nhau như Tiếng Anh giao tiếp-ESL, IELTS, TOEIC, TOEFL, Business. Hằng ngày sinh viên sẽ có 8-12 tiết học (tùy vào chương trình học mà sinh viên lựa chọn), trong đó sẽ có các tiết học 1:1, tức là 1 giáo viên sẽ kèm 1 sinh viên, lớp nhóm lớn, nhóm nhỏ và tự học, cộng với môi trường rèn luyện Tiếng Anh 24/7 sinh viên sẽ cải thiện Tiếng Anh và đạt được điểm số mục tiêu trong thời gian ngắn.
 
Với việc tiết kiệm thời gian, chi phí học tập, sinh hoạt cùng những nét tương đồng về văn hóa, phong tục tập quán thì Du học tại các nước Đông Nam Á như Singapore, Malaysia, Thái Lan, Philippines sẽ là lựa chọn ngon, bổ, rẻ.
 
Du học Philippines
Du học Philippines
 
Hỗ trợ tư vấn
 
Công ty tư vấn du học Việt Phương
 
Địa chỉ: 283/26 Cách Mạng Tháng 8 - P.12 - Q.10 - TP.HCM
 
Điện Thoại: (028) 6676 4888 – 0901 39 89 77
 
,
.