Khai trương Trung tâm Nhật Ngữ đầu tiên tại Lâm Đồng
Cập nhật lúc 15:01, Thứ Năm, 21/06/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - Ngày 21/6, Trung tâm Ngoại Ngữ SANKO Việt Nam - Trung tâm Nhật Ngữ đầu tiên tại Lâm Đồng đã chính thức khai trương, sau khi được Sở GDĐT cấp giấy phép thành lập và giấy phép hoạt động tại Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt. Đây là sự liên kết giữa Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt với Công ty TNHH Quốc tế Sanko Gakuen - pháp nhân của Tập đoàn Giáo dục hàng đầu Nhật Bản tại Việt Nam trong đào tạo tiếng Nhật ở mọi cấp độ. 
 
Cắt băng khai trương Trung tâm Nhật ngữ đầu tiên tại Lâm Đồng
Cắt băng khai trương Trung tâm Nhật ngữ đầu tiên tại Lâm Đồng

Với 100% đội ngũ giáo viên người Nhật và người Việt Nam được đào tạo theo chuẩn giáo viên của Tập đoàn Sanko Gakuen tại Nhật Bản, chương trình giảng dạy của Trung tâm Ngoại ngữ SENKO theo tiêu chuẩn giáo dục của Nhật Bản, được biên soạn chuyên biệt cho người Việt Nam. 
 
Hàng tháng, Trung tâm sẽ khai giảng các khóa đào tạo tiếng Nhật gồm: Khóa tiếng Nhật giao tiếp căn bản – thích hợp cho nhân viên làm việc tại nhà hàng, khách sạn, sân golf, những người buôn bán, những người đang làm việc trong môi trường có giao tiếp với người Nhật; và Khóa tiếng Nhật cơ bản (N5) – là chương trình chuẩn đào tạo tiếng Nhật theo hệ thống thang bậc từ N5 đến N1, thích hợp với học sinh, sinh viên, những người có nhu cầu đi học tập, làm việc và xuất khẩu lao động tại Nhật Bản. Khóa học đầu tiên dự kiến sẽ khai giảng vào trung tuần tháng 7 tới. 
 
Tuấn Hương
,
.