Trao 400 phần quà cho học sinh nghèo hiếu học xã Lộc Nam
Cập nhật lúc 17:08, Thứ Sáu, 06/07/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - Chiều 6/7, Hội từ thiện Những người bạn đến từ TP Hồ Chí Minh phối hợp với UBND và Đoàn Thanh niên xã Lộc Nam (huyện Bảo Lâm) đã tổ chức chương trình giao lưu và trao quà từ thiện cho học sinh nghèo hiếu học thuộc 2 khối Mầm non và Tiểu học tại địa phương.
 
Các thành viên trong Hội Những người bạn trao quà cho học sinh nghèo hiếu học xã Lộc Nam
Các thành viên trong Hội Những người bạn trao quà cho học sinh nghèo hiếu học xã Lộc Nam
Tại đây, Hội từ thiện Những người bạn đã trao tặng 400 phần quà, trị giá 250 ngàn đồng/phần, với tổng số tiền là 100 triệu đồng. Mỗi phần quà, gồm: 1 bộ sách giáo khoa, 10 cuốn vở, bút các loại, cục tẩy và thước.
 
Những phần quà ý nghĩa mà Hội từ thiện Những người bạn trao tặng đợt này nhằm động viên, chia sẻ và giúp đỡ các em học sinh nghèo xã Lộc Nam chuẩn bị tốt điều kiện để bước vào năm học mới 2018 - 2019. 
 
Được biết, Hội từ thiện Những người bạn TP Hồ Chí Minh có hàng trăm thành viên, với đủ các thành phần như thanh niên, công chức, công nhân, hưu trí, doanh nhân… Họ cùng nhau tập hợp, đóng góp cả vật chất, lẫn tinh thần để giúp đỡ các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn như học sinh nghèo hiếu học, học sinh đồng bào DTTS, người già neo đơn, trẻ mồ côi… trên mọi miền của Tổ quốc.
 
KHÁNH PHÚC
,
.