Đà Lạt: Cháy nhà, một người bị thương
Cập nhật lúc 11:21, Thứ Năm, 09/08/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - Vụ hỏa hoạn trên xảy ra lúc 19h tối ngày 8/8, tại khu vực Tự Phước (Trại Mát, P11, TP Đà Lạt), làm một căn nhà bị cháy và một người bị thương phải nhập viện cấp cứu…
 
Hiện trường vụ hỏa hoạn
Hiện trường vụ hỏa hoạn

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, người dân phát hiện ngọn lửa bùng phát từ căn nhà gỗ của bà Cát tại khu Tự Phước (Trại Mát, P11, TP Đà Lạt), sau đó bùng cháy dữ dội rồi lan sang căn nhà xây bên cạnh đang làm cửa hàng bán trái cây cũng do bà Cát làm chủ và cho người khác thuê lại. Tiếp đó, ngọn lửa còn cháy lan sang một quán cà phê bên cạnh, làm toàn bộ khu vực phía sau của quán bị thiêu rụi… Vụ cháy còn làm một người (chưa rõ danh tánh) bị thương phải nhập viện cấp cứu. 
 
Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh Lâm Đồng đã điều động 5 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sỹ đến hiện trường để dập lửa, và đưa nạn nhân đi cấp cứu.
 

Chủ tịch UBND TP Đà Lạt cùng lãnh đạo công an thành phố cũng đã có mặt tại hiện trường trực tiếp chỉ đạo công tác cứu hỏa và động viên các gia đình bị nạn. 
 
Hiện cơ quan chức năng đã tiến hành phong tỏa hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ cháy.
 
Tin, ảnh Thụy Trang
,
.