Đà Lạt: Khen thưởng đột xuất cho thanh niên cứu người trong hỏa hoạn
Cập nhật lúc 11:57, Thứ Hai, 08/10/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - Sáng ngày 8/10, UBND thành phố Đà Lạt đã trao quyết định khen thưởng đột xuất cho một cá nhân đã có thành tích trong công tác cứu hộ, cứu nạn trong vụ cháy ở Phường 11 vừa qua.
 
Đồng chí Nguyễn Văn Sơn – Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Lạt trao giấy khen cho anh Nguyễn Công Thành
Đồng chí Nguyễn Văn Sơn – Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Lạt trao giấy khen cho anh Nguyễn Công Thành
Theo đó, UBND thành phố Đà Lạt tổ chức lễ trao quyết định khen thưởng đột xuất và tặng giấy khen cho anh Nguyễn Công Thành ở Tổ dân phố Tự Tạo 1, Phường 11, thành phố Đà Lạt vì đã có thành tích trong công tác cứu nạn, cứu hộ trên địa bàn thành phố Đà Lạt năm 2018. Cụ thể, khoảng 18 h 00 ngày 8/8, tại nhà bà Tống Thị Quý ở Tổ Trại Mát xẩy ra hỏa hoạn và lan sang các nhà dân lân cận. Tại thời điểm xảy ra vụ cháy, trong nhà bà Tống Thị Quý có ông Lê Hữu An, con trai bà Quý đang ngủ trên gác. Đi ngang qua, phát hiện vụ cháy, anh Nguyễn Công Thành đã dũng cảm, mưu trí, bất chấp hiểm nguy lao vào đám cháy để cứu người. 
 
Nhờ hành động quả cảm của anh Nguyễn Công Thành đã góp phần hạn chế thiệt hại về tài sản, không gây thiệt hại về người trong vụ cháy và được bà con nhân dân trên địa bàn hết lòng khen ngợi. 
 
Được biết, qua vụ cháy tại nhà bà Tống Thị Quý cũng như các hộ lân cận ước tính tổng thiệt hại tài sản khoảng 500 triệu đồng.
 
DUY DANH
,
.