Đà Lạt: Trên 390 triệu đồng đầu tư làm đẹp bộ mặt đô thị
Cập nhật lúc 09:11, Chủ Nhật, 11/11/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - Chào mừng kỷ niệm 125 năm Đà Lạt hình thành và phát triển, UBND TP Đà Lạt vừa phê duyệt kế hoạch chỉnh trang đô thị, với tổng số tiền đầu tư hơn 394 triệu đồng để làm đẹp cho bộ mặt đô thị Đà Lạt… 
 
Đường Trần Phú đã được chỉnh trang, trồng hoa hồng làm đẹp
Đường Trần Phú đã được chỉnh trang, trồng hoa hồng làm đẹp
Với số tiền này, Công ty CP Dịch vụ đô thị Đà Lạt tiếp tục đẩy mạnh công tác vệ sinh môi trường, bố trí các thùng rác tại một số tuyến đường, công viên công cộng nhằm phục vụ nhân dân và du khách bỏ rác đúng nơi quy định. Cùng với đó, đơn vị này còn đẩy nhanh việc chỉnh trang đô thị, xây dựng, duy tu, sửa chữa, sơn lại vạch đường; thay lại toàn bộ biển báo giao thông, biển tên đường và làm sạch đẹp, đảm bảo an toàn giao thông cho 167 tuyến đường của thành phố hoa.
 
Công ty CP Dịch vụ đô thị Đà Lạt cũng đã chuẩn bị hàng nghìn đơn vị hoa các loại để trang trí, trưng bày, nhằm phục vụ tốt cho các chương trình chào mừng. Đồng thời tiến hành trồng, chăm sóc, thay thế các giống hoa tươi, như cẩm tú cầu, đỗ quyên, loa kèn, hoa hồng… trên các tuyến đường của thành phố, đảm bảo hoa tươi, đẹp trong suốt tuần lễ diễn ra các hoạt động chào mừng kỷ niệm 125 năm Đà Lạt hình thành và phát triển.
 
Thụy Trang
,
.